Giới thiệu

Công ty TNHH xây dựng và thương mại AB Pline  được tạo lên từ các công trình, đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế, cùng đội ngũ công nhân viên lắp đặt thi công tạo ra những công trình thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Với sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty, kiến trúc Pline đã khẳng định được vị thế của mình qua từng công trình mà chúng tôi thiết kế thi công cho Quý khách hàng. Để làm được điều đó là cả sự nỗ lực của các kiến trúc sư, nhà thiết kế trong việc tư vấn cho khách hàng, lên ý tưởng, thiết kế mô phỏng 3D cho khách hàng để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về công trình của mình, từ đó chỉnh sửa theo đúng ý của khách hàng.

 

05

Sau khi Quý khách hàng đồng thuận với bản thiết kế của chúng tôi thì tất cả sẽ được bàn giao cho đội thi công công trình.Với đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm cao, cùng nguyên vật liệu, chất liệu được nhập có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chất lượng cao sẽ tạo ra cho quý khách hàng những đồ trang trí nội thất đẹp, sang trọng nhất.

Không những vậy, chúng tôi luôn luôn lấy uy tín và sự tận tâm của mình để khẳng định vị thế, chính vì vậy tất cả các công trình được thiết kế thi công tại kiến trúc Pline đều được bàn giao đúng hẹn và thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất.

Với mục tiêu mang đến cho Quý khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất, kiến trúc Pline đã ngày càng hoàn thiện hơn với hàng trăm công trình lớn nhỏ mỗi năm và nhận được rất nhiều ý kiến khách quan của khách hàng sau khi công trình thi công xong và đưa vào sử dụng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công, trang trí nội thất thì hãy đến với kiến trúc Pline để được tư vẫn miễn phí và nhận được những báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Di động: 0977.600.023 – 0906.355.868

Email: kientrucpline@gmail.com

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Đổng Chi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 38 – Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh