Khám phá điều thú vị từ sàn gỗ màu xanh

Khám phá điều thú vị từ sàn gỗ màu xanh

Bạn thường nghĩ rằng sàn gỗ chỉ có những màu như vàng, trắng, ghi, nâu..Không đúng đâu nhé, vì ngoài những màu sắc được coi là đặc trưng của sàn gỗ này thì nó còn có những màu sắc độc đáo khác. Trong đó, sàn gỗ màu xanh là một trong những màu sắc rất tượng của sàn gỗ. Sàn gỗ màu xanh đem lại vẻ đẹp thú vị và cuốn hút cho nhiều căn phòng.

Có khá nhiều người yêu thích sử dụng sàn gỗ nhưng lại mong muốn tạo ra được những phong cách lạ mắt và độc đáo. Chính vì thế, họ không chọn những sàn gỗ có màu sắc thường thấy mà lại chọn sàn gỗ có màu xanh. Cảm giác khi bước vào một căn phòng mà được lát bằng những ván sàn gỗ có màu xanh dương sẽ rất tuyệt. Nó gợi cho người ta vẻ đẹp của đại dương bao la với sự tự do, thoải mái và mát mẻ.

Đặc biệt, sàn gỗ có màu xanh dương sẽ rất thích hợp để sử dụng cho những căn phòng nhỏ xinh để nó trông có vẻ rộng rãi hơn. Bạn có thể kết hợp nó với màu sơn tươi sáng như trắng, vàng. Sàn gỗ màu xanh kết hợp với sơn tường màu trắng sẽ đem lại sự thoải mái cho người nhìn, còn nếu kết hợp với màu sơn vàng thì sẽ tạo được cảm giác rất ấm áp.

sàn gỗ màu xanh độc đáo

Màu xanh dương tạo cảm giác về biển cả và sự tự do

Nếu bạn không thích sàn gỗ có màu xanh dương quá đậm thì có thể chọn những loại sàn gỗ có màu xanh nhẹ nhàng hơn như xanh da trời. Một không gian thư giãn đặc biệt như phòng tắm có thể sử dụng loại sàn gỗ này để tạo sự thoải mái nhất.

khám phá thú vị về sàn gỗ màu xanh

Sàn gỗ có màu xanh da trời sẽ đem lại sự nhẹ nhàng, thoải mái

 Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi như sửa chữa nhà trọn gói , sơn nhà đẹp giá rẻ, thi công thạch cao bền đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những không gian sống hoàn hảo nhất.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Di động: 0977.600.023 – 0906.355.868

Email: kientrucpline@gmail.com

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Đổng Chi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 38 – Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Share this post

Post Comment