Lưu ý khi phối hợp màu sắc cho nhà đẹp

Lưu ý khi phối hợp màu sắc cho nhà đẹp

Cách nhanh nhất để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn một cách toàn diện chính là sử dụng màu sắc. Màu sắc sơn góp phần đem lại vẻ đẹp và sự ấn tượng cho các công trình. Để công trình đó phát huy được tối đa vẻ đẹp đòi hỏi sự tinh tế trong lựa chọn màu sắc. Nhiều người có thói quen lựa chọn ngay những màu sắc mà mình ưa thích mà không tìm hiểu xem nó có hợp với không gian nhà mình không. Và điều này có thể biến căn nhà của bạn trở nên thật lố bịch nếu bạn cứ phối màu một cách ngẫu hứng, không xem xét độ hài hòa cần có với không gian xung quanh.

Lưu ý khi phối hợp màu sắc cho nhà đẹp

Màu sơn vàng nhẹ nhàng khá đồng điệu với đồ nội thất màu nâu

Cần kết hợp, pha trộn và thử những mẫu thích hợp vào các thời điểm khác nhau trong ngày để căn phòng có được hình ảnh ấn tượng nhất.

Hãy chú ý trong việc chọn màu sắc để căn nhà có được tính thống nhất và liên tục. bạn có thể lựa chọn nhiều màu sơn theo các phong cách để trang trí cho ngôi nhà của mình nhưng nên giới hạn trong phạm vi là tối đa 4 màu cơ bản và 2 phong cách định thực hiện. Hoặc bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc nhưng theo một tông chủ đạo là sáng hoặc tối.

Lưu ý khi phối màu sơn cho nhà đẹp

Sự kết hợp màu sắc đa dạng theo tông màu sáng làm căn phòng trở nên sinh động hơn

Nên kết hợp gam màu của bạn với từng phong cách. Màu sắc thông thường sẽ khác nhau trên mỗi phong cách. Ví dụ phong cách cổ điển thường sử dụng gam màu trầm, phong cách hiện đại lại nổi bật bởi những gam màu tươi sáng. Hoặc bạn cũng có thể tạo ấn tượng bằng những màu độc lạ như màu đen, màu nâu…

Màu sắc trên tường thông thường là màu chủ đạo của căn phòng. Vì vậy, nếu bạn đang lựa chọn màu sơn cho một bức tường nhà mình, nên chắc chắn một điều màu đó sẽ “hoạt động” như thế nào. Đừng vội vàng đưa ngay màu sắc đó vào cả bức tường, hãy sơn thử trên một diện tích nhỏ khoảng 25 đến 30 cm2 và để khô. Sau đó, bạn chỉ cần đứng đó và tưởng tượng hiệu quả của nó khi lan rộng ra.

Việc chọn và phối hợp màu sắc một cách hợp lý có vai trò rất quan trọng, là yếu tố quyết định vẻ đẹp của ngôi nhà. Do đó, hãy chú ý những điều này để đảm bảo giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho công trình của bạn. Chúc bạn thành công!

 Tham khảo thêm các dịch vụ:

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Di động: 0977.600.023 – 0906.355.868

Email: kientrucpline@gmail.com

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Đổng Chi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 38 – Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Share this post

Post Comment