Mẹo chọn màu sắc sàn gỗ phù hợp với không gian nhà

Mẹo chọn màu sắc sàn gỗ phù hợp với không gian nhà

Chọn màu sàn gỗ theo phong cách nội thất

Sàn gỗ ngày càng được sử dụng phổ biến để lát sàn nhà thay cho nền ốp đá hoa truyền thống để làm đẹp cho không gian gia đình. Tuy nhiên, sàn gỗ có rất nhiều màu sắc khác nhau nên nếu bạn không biết cách chọn thì có thể sẽ làm cho không gian phòng trở nên rối tung chứ không theo một thể thống nhất. Hãy tham khảo một số cách chọn sàn gỗ dưới đây của chúng tôi để chọn được bộ sàn gỗ ưng ý nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

chọn màu sàn gỗ phù hợp

Sửa chữa nhà trọn gói

 

Khi thiết kế không gian nhà chắc chắn bạn đã lên kế hoạch và có ý tưởng thiết kế không gian nhà mình theo một phong cách nào đó. Vì thế, khi chọn màu sàn gỗ bạn hãy xem phong cách nội thất gia đình mình là phong cách nào từ đó chọn màu sàn gỗ phù hợp.

 

Mẹo chọn sàn gỗ chung cư đẹp

 

Chẳng hạn, với phong cách nội thất truyền thống, đồ nội thất gỗ có màu tối hoặc màu nâu thì bạn nên chọn sàn gỗ có màu trung tính và ấm áp như vàng, đỏ. Còn nếu không gian nhà mang phong cách nội thất cổ điển Châu Âu thì nên chọn sàn gỗ màu đậm và tối như màu đen, nâu đen. Đối với phong cách nội thất hiện đại thì nên chọn sàn gỗ sáng màu.

 

Mẹo chọn sàn gỗ

Chọn màu sàn gỗ theo từng phòng trong ngôi nhà bạn

Mỗi phòng có một chức năng khác nhau nên bạn hãy dựa vào chức năng của từng phòng mà chọn màu sàn gỗ phù hợp. Với phòng khách, có chức năng là tiếp khách, là không gian chính trong gia đình thì bạn nên chọn sàn gỗ có tính trang trí cao, làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.

 

Mẹo chọn sàn gỗ chung cư phòng khách

Sơn nhà giá rẻ trọn gói

Với phòng ăn bạn nên chọn những sàn gỗ có màu sắc tươi sáng để tạo không gian thoải mái và tươi sáng để mỗi bữa ăn thêm ngon miệng hơn. Với phòng ngủ thì bạn  nên chọn sàn gỗ có gam màu nhẹ nhàng, trung tính vì phòng ngủ là không gian dành để nghỉ ngơi, thư giãn. Với phòng làm việc và học tập thì đòi hỏi sự tập trung cao độ nên chọn sàn gỗ màu mang tính nghiêm trang.

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Di động: 0977.600.023 – 0906.355.868

Email: kientrucpline@gmail.com

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Đổng Chi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 38 – Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Share this post

Post Comment