Những bộ đôi màu sắc hay được dùng để sơn nhà

Những bộ đôi màu sắc hay được dùng để sơn nhà

Việc kết hợp các màu sơn không còn xa lạ trong lĩnh vực sơn nhà đẹp. Nó giúp thay đổi các quan niệm sơn nhà truyền thống và mang lại làn gió mới cho lĩnh vực này. Tìm hiểu về những bộ đôi màu sắc được yêu thích nhất trên thị trường sẽ giúp bạn có thể tham khảo và lựa chọn cách phối màu độc đáo này.

Đặc trưng của những kiểu kết hợp màu sắc này là các bức tường được sơn hai màu song song hoặc sơn xen kẽ theo các đường kẻ sọc.

Sự kết hợp của đen và trắng

Có lẽ bộ đôi màu sắc tưởng chừng như tương phản này lại nhận được sự ưa chuộng đặc biệt của người dùng. Vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút mà màu trắng kết hợp đen tạo ra luôn khiến người nhìn không thể rời mắt.

vẻ đẹp của hai màu sơn đen trắng

Màu đen + trắng tạo nên nét ấn tượng cho căn phòng

Nét độc đáo của màu xanh và trắng

Màu xanh có rất nhiều cấp độ màu như xanh dương, xanh nhạt, xanh lá cây…Những màu sắc này đều có thể kết hợp với màu trắng để tạo ra những kiểu kết hợp màu sắc đẹp mắt.

sự kết hợp màu xanh và trắng

Sự nhẹ nhàng, tinh tế cuả bộ đôi trắng và xanh

Bộ đôi màu xanh và vàng

Đây là kiểu kết hợp không quá phổ biến vì nó đòi hỏi sự tinh tế khi kết hợp. Gam màu lạnh là xanh phối hợp với gam ấm nóng là vàng có thể làm nội bật những đồ nội thất sáng màu. Bạn có thể dùng một bộ sopha màu trắng để tạo điểm nhấn.

bộ đối màu sắc xanh và vàng

Màu vàng và xanh đem lại sự nổi bật tuyệt vời

Tham khảo: Sửa chữa nhà trọn góisơn nhà giá rẻ thi công thạch cao bền đẹp

Màu đỏ+ trắng ấn tượng

Vẻ rực rỡ và ấm áp mà sắc đỏ đem lại có thể kết hợp rất hài hòa với sắc trắng để cân bằng lại màu sắc của không gian. Khi lựa chọn sơn đỏ và trắng để làm màu sơn nhà đẹp chính, bạn chỉ nên sơn màu đỏ cho một bức tường còn màu trắng cho cả trần và những bức tường còn lại.

sự kết hợp của đỏ và trắng

Không gian thật ấm áp với gam đỏ và trắng

Ngoài ra còn có thể kể đến các cặp màu sắc khác như xanh+trắng, hồng+ tím, cam +xanh…Hoặc bạn có thể thoải mái phối hợp những bộ đôi màu sơn nhà đẹp mà mình yêu thích, miễn là chúng hài hòa với không gian của của cả căn phòng.

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Di động: 0977.600.023 – 0906.355.868

Email: kientrucpline@gmail.com

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Đổng Chi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 38 – Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Share this post

Post Comment