Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cho phòng tắm

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cho phòng tắm
Nhiều người nghĩ rằng không nên sử dụng sàn gỗ cho các địa điểm có độ ẩm cao và dễ ngập nước như phòng tắm. tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay, người ta đã tạo ra được nhiều loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có tác dụng chịu nước rất tốt. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cho phòng tắm sẽ là một lựa chọn thú vị cho địa điểm thư giãn đặc biệt trong nhà này.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp chịu nước

  • Kế thừa những tính năng nổi bật của sàn gỗ công nghiệp nói chung như độ bền cao, có giá trị thẩm mỹ, khả năng cách nhiệt, cách âm hiệu quả.
  • Được bổ sung thêm tính năng chịu nước hiệu quả vượt trội hơn những loại sàn gỗ công nghiệp thông thường, tăng giá trị sử dụng.
  • Thích hợp sử dụng cho các địa điểm như phòng tắm, bể bơi, những nơi ngoài trời.
  • Giá thành hợp lý

sàn gỗ công nghiệp chịu nước cho phòng tắm

Không gian phòng tắm trở nên thật lung linh với sàn gỗ công nghiệp

Chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước nào là tốt nhất?

Theo tìm hiểu, để chọn mua được các loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước có thể dựa vào xuất xứ. Những loại sàn gỗ có xuất xứ Malaysia sẽ có khả năng chịu nước tốt nhất, tiếp đó là các sản phẩm có xuất xứ Thái Lan bởi đây là những nước ở khu vực Đông Nam Á, có khí hậu tương đối ẩm ướt nên các nhà sản xuất ở đây nghiên cứu kỹ lưỡng về việc sản xuất các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Ngoài ra hiện nay những sản phẩm từ Đức, Thụy Sĩ cũng đã có dòng sản phẩm công nghiệp chịu nước dành riêng cho những nước có khí hậu như Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cho phòng tắm

Những loại sàn gỗ công nghiệp này có thể lắp đặt ở những khu vực như phòng tắm, vừa đem lại hiệu quả sử dụng đặc biệt vừa khiến căn phòng trở nên lung linh hơn. Nếu  muốn chọn sàn gỗ công nghiệp cho không gian này, tốt nhất bạn nên tham khảo những tư vấn từ những đơn vị cung cấp để chọn được sản phẩm chất lượng.
Tham khảo thêm:

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Di động: 0977.600.023 – 0906.355.868

Email: kientrucpline@gmail.com

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Đổng Chi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 38 – Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Share this post

Post Comment