Sơn chống thấm – Liệu có cần thiết?

Sơn chống thấm – Liệu có cần thiết?

Theo thống kê, đa số những dấu hiệu hư hại của sơn trên các bức tường nhà đều do tác nhân là độ ẩm và những bức tường này không được chống thấm hiệu quả.

Tại sao nên chống thấm cho ngôi nhà mình?

Khí hậu Việt Nam vốn nóng ẩm và mưa nhiều, do vậy nếu các bức tường nhà bạn không được chống thấm đúng cách có thể tạo ra những vết nấm mốc, loang lổ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Để ngăn chặn điều này, bạn sử dụng sơn chống thấm là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất. Nó sẽ giúp bảo vệ lớp sơn nhà đẹp trên tường một cách tối ưu nhất.

Sơn chống thấm, liệu có cần sử dụng

Sử dụng sơn chống thấm giúp bảo vệ bề mặt tường

Lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm

Lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn là nên sử dụng sơn chống thấm ngay từ đầu chứ không nên đợi tường nhà xuất hiện việc thấm ẩm mới tiến hành sơn chống thấm. Điều này vừa giúp bạn bảo vệ được các bức tường nhà mình ngay từ đầu mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho việc sửa nhà sau khi đã bị hư hại.
Ngoài ra, để sơn chống thấm đạt hiệu quả thì khâu chuẩn bị bề mặt tường rất quan trọng. Trước khi các bạn chuẩn bị sơn chống thấm cần làm sạch bề mặt tường. Điều kiện tường thích hợp là phải khô và ổn định.

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại AB Pline chuyên cung cấp dịch vụ sơn chống thấm uy tín chất lượng nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn chống thấm với quy trình đạt chuẩn, chất lượng. Sản phẩm sơn chống thấm từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn, kiến trúc sư, thợ thi công lành nghề, có trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.

Tham khảo thêm: Báo giá sửa chữa nhà – sửa chữa nhà trọn gói

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Di động: 0977.600.023 – 0906.355.868

Email: kientrucpline@gmail.com

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Đổng Chi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 38 – Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Share this post

Post Comment