Sơn hình Ziczag- Kiểu sơn được yêu thích nhất năm 2015

Sơn hình Ziczag- Kiểu sơn được yêu thích nhất năm 2015

Cuộc sống ngày càng được nâng cao thì quan điểm thẩm mỹ của mọi người cũng dần thay đổi. Nhu cầu trang trí cho ngôi nhà cũng được chú trọng một cách đặc biệt. Người ta không còn quá chú trọng kiểu sơn truyền thống là sử dụng duy nhất một màu cho các bức tường hoặc chỉ thay đổi màu sắc giữa các phòng mà còn muốn có những kiểu sơn sáng tạo hơn. Do đó, những người thợ thi công phải sáng tạo ra những kiểu sơn độc đáo, mới lạ để phục vụ thị hiếu của khách hàng.

Có rất nhiều những kiểu sơn mới đã được tạo ra và được khách hàng đón nhận. Trong những kiểu sơn đó, không thể không nhắc đến kiểu sơn hình ziczag rất độc đáo, sáng tạo. Nó thực sự đã mang đến một làn gió mới trong công việc trang trí nội thất bằng sơn nước.

Sơn hình Ziczag cho phòng khách ấn tượng

Với những đường zigzag xếp chồng mang màu sắc khác nhau sẽ khiến bức tường trong căn phòng khách của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không nên chọn quá nhiều màu sắc khác nhau cho kiểu sơn này vì nó sẽ dễ làm rối mắt người nhìn.

Hãy tạo nên sự đồng điệu trong màu sắc của các viền ziczag với đồ nội thất trong phòng khách sẽ mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho căn phòng này.

zz phóng khách

Phòng khách trông thật ấn tượng và cuốn hút với hình ảnh của những đường Ziczag

 

Sơn hình Ziczag cho phòng ngủ tinh tế

 

Căn phòng ngủ sẽ trở nên thật lạ mắt với những hình ảnh của đường ziczag. Để tạo nên nét trẻ trung, năng động cho căn phòng này thì nên chọn những màu sắc đơn giản như trắng và ghi.

z

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Sơn hình Ziczag cho phòng ăn cá tính

Chỉ cần một bức tường có trang trí hình ziczag 2 màu đen trắng kết hợp là đã tạo nên một nét đẹp rất phá cách cho phòng ăn. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng những màu sắc sơn khác nhau để trang trí nếu muốn tạo phong cách khác cho phòng ăn.

 

zzNét phá cách rất riêng với màu đen và trắng của hình ziczag trong phòng ăn

Nếu bạn thấy ấn tượng với kiểu sơn hiện rất hot này, hãy thực hiện ngay cho các căn phòng nhà mình. Chắc chắn sẽ đem lại những thú vị và sự ấn tượng cho người nhìn.

Những mẫu sơn nhà đẹp phá cách hiện nay rất phổ biến trong trang trí làm đẹp căn hộ gia đình. Bạn hãy thử trải nghiệm và sử dụng để có thể có được căn nhà mơ ước nhé.

Xem thêm mẫu sơn nhà đẹp theo liên kết sau : http://sonredep.com/mau-son-nha-dep/

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Di động: 0977.600.023 – 0906.355.868

Email: kientrucpline@gmail.com

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Đổng Chi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 38 – Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Share this post

Post Comment