Sơn ngoại thất cao cấp có tác dụng gì?

Sơn ngoại thất cao cấp có tác dụng gì?

Để bảo vệ cũng như làm đẹp cho những công trình và ngôi nhà, không thể thiếu được lớp sơn ngoại thất. Nó có tác dụng bảo vệ bức tường khỏi những tác nhân có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng tường nhà như nhiệt độ, mưa, độ ẩm. Do đó, lựa chọn sơn ngoại thất cao cấp có những tính năng như chống nhiệt, chống thấm là việc làm cần thiết.

1.Nâng cao vẻ đẹp cho ngôi nhà

Sơn ngoại thất cao cấp cũng chính là một loại sơn nhà đẹp thường được sử dụng để trang trí cho bề mặt ngoài của một ngôi nhà. Loại sơn này có rất nhiều màu sắc đa dạng, đẹp mắt từ những thương hiệu nổi tiếng như sơn Dulux, Mycolor..

Sơn ngoại thất cao cấp có tác dụng gì?

Sửa chữa nhà trọn gói

2. Bảo vệ ngôi nhà khỏi lượng mưa, độ ẩm lớn

Chức năng đầu tiên phải kể đến là sơn ngoại thất cao cấp bảo vệ toàn diện cho các bức tường nhà. Việt Nam vào những mùa mưa thường đón rất nhiều cơn mưa nên độ ẩm trong không khí lớn dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc tấn công. Những điều này có thể gây ảnh hưởng tới mỹ quan và sức khỏe của mọi người trong nhà. Do đó, sơn ngoại thất cao cấp sẽ góp phần ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân gây hại, giúp bảo vệ ngôi nhà và gia đình.

3. Bảo vệ cho ngôi nhà khỏi nhiệt độ cao

Ngoài tác dụng chống thấm hiệu quả, sơn ngoại thất cao cấp còn có tác dụng ngăn cản phần lớn nhiệt lượng từ mặt trời, không cho nó xâm nhập vào bên trong gây nóng bức cho gia đình. Hơn thế nữa, hiện nay có rất nhiều loại sơn ngoại thất chứa hoạt chất chống tia UV, đảm bảo các tia này không thể làm bong tróc, nứt nẻ bề mặt sơn tường.

4. Tiết kiệm chi phí hơn so với sơn thường

Nếu chỉ sử dụng sơn thường để làm lớp sơn bề mặt ngoài thì chỉ sau một thời gian là sơn sẽ bị bong tróc hoặc bị ngấm nước, khi đó bạn sẽ mất thêm chi phí để khắc phục. Do vậy, sử dụng sơn ngoại thất cao cấp vừa đảm bảo chất lượng, vừa giúp tiết kiệm một khoản không nhỏ so với sơn thường.

Sơn ngoại thất cao cấp mang lại rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Hãy chọn ngay một loại sơn ngoại thất cho gia đình để đảm bảo chất lượng các bức tường cũng như mỹ quan của cả ngôi nhà.

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Di động: 0977.600.023 – 0906.355.868

Email: kientrucpline@gmail.com

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Đổng Chi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 38 – Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Share this post

Post Comment