Tại sao nên sử dụng sàn gỗ ngoài trời?

Tại sao nên sử dụng sàn gỗ ngoài trời?

Những địa điểm ngoài trời như lan can, sân vườn, bờ bể bơi…sẽ vô cùng nổi bật nếu chúng được trang trí bằng những ván sàn gỗ. Vậy, lựa chọn sàn gỗ ngoài trời sẽ mang lại những hiệu quả gì? Cần lựa chọn sàn gỗ ngoài trời như thế nào? là những câu hỏi sẽ được giải đáp ở những thông tin dưới đây.

Tại sao nên sử dụng sàn gỗ ngoài trời?

Sàn gỗ ngoài trời mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Điểm đầu tiên không thể không nhắc đến chính là sử dụng sàn gỗ ngoài trời sẽ mang lại vẻ đẹp theo nhiều phong cách. Từ cổ điển đến hiện đại hoặc phá cách đều sẽ được thể hiện một cách hiệu quả nhất. Những màu sắc và vân gỗ độc đáo, đẹp mắt sẽ là nét thu hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Tại sao nên sử dụng sàn gỗ ngoài trời?

Vẻ đẹp cuốn hút của sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời có giá trị sử dụng lớn

Những địa điểm sử dụng sàn gỗ ngoài trời như hành lang, cầu thang, lan can, sân vườn…nếu được lát bằng những ván sàn gỗ thì có thể đảm bảo hiệu quả sử dụng. Với tính năng hè mát đông ấm, bạn có thể hoàn toàn thoải mái sử dụng sàn gỗ theo ý thích. Một bộ bàn ghế đơn giản để bạn thưởng thức những tác trà bên ngoài hay con bạn có thể thoải mái chơi đùa mà không sợ bẩn đều sẽ khiến sinh hoạt của bạn trở nên thoải mái hơn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn sàn gỗ tự nhiên ngoài trời hoặc sàn gỗ công nghiệp ngoài trời tùy theo mục đích của mình.

Chọn sàn gỗ ngoài trời thế nào là hợp lý?

Do đặc trưng là phải lắp đặt ngoài trời nên những loại sàn gỗ này đều phải đảm bảo độ bền, độ chống mài mòn, chống nhiệt, chống thấm hiệu quả. Với sàn gỗ tự nhiên, bạn có thể sử dụng loại sàn có độ dày là 12mm hoặc 15mm, tùy theo mức độ cần chịu nước, chịu nhiệt của địa điểm. Với sàn gỗ công nghiệp, chỉ có loại dày nhất là 12mm nên bạn hãy chọn loại này và mức chống mài mòn là AC4 hoặc AC5 để sử dụng.

Sàn gỗ ngoài trời hứa hẹn sẽ mang lại vẻ đẹp tuyệt vời và ấn tượng cho ngôi nhà hay các công trình của bạn.

Tham khảo thêm : Sửa chữa nhà trọn góisơn nhà đẹp giá rẻthi công thạch cao bền đẹp

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Di động: 0977.600.023 – 0906.355.868

Email: kientrucpline@gmail.com

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Đổng Chi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 38 – Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Share this post

Post Comment