Trần thạch cao cách âm có tác dụng gì?

Trần thạch cao cách âm có tác dụng gì?

 

Hiện nay, thạch cao đang được ưa chuộng sử dụng bởi tính năng cách âm hiệu quả. Những sản phẩm bắt nguồn từ thạch cao như trần thạch cao, vách thạch cao hay tường thạch cao đều kế thừa được ưu điểm này. Đặc biệt, trần thạch cao cũng được sử dụng như một phương pháp cách âm và vật liệu dùng trong trang trí nội thất để mang lại vẻ đẹp cho công trình. Dưới đây là những tác dụng chính của trần thạch cao cách âm.

trần thạch cao cách âm

Trần thạch cao cách âm mang lại vẻ đẹp cũng như sự yên tĩnh cho căn phòng

Ngăn chặn sự xâm nhập của tiếng ồn

Không cần tới một tấm thạch cao quá dày để có thể ngăn lại âm thanh có cường độ cao. Cấu tạo giữa các lớp của trần thạch cao có sử dụng các tấm cách âm sẽ đảm bảo không cho tiếng ồn xâm nhập, đảm bảo việc cách âm hiệu quả cho người sử dụng.

Giúp giảm cường độ của âm thanh quá lớn

Với những tiếng động có mức cường độ quá cao thì không có loại vật liệu nào có khả năng cách âm tuyệt đối. Tuy nhiên khi sử dụng các tấm thạch cao cách âm trong thi công trần, nó sẽ đảm bảo việc làm giảm đến mức thấp nhất độ lớn của những loại âm thanh này, giúp người dùng có một không gian thư thái để nghỉ ngơi.

Nâng cao giá trị thẩm mỹ

Một tác dụng không thể bỏ qua khi nhắc tới trần thạch cao cách âm đó là giá trị thẩm mỹ mà nó đem lại. Trần thạch cao nói chung đều có những kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho mỗi căn phòng. Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn những mẫu trần thạch cao đẹp theo những phong cách mà mình định hình. Ví như trần thạch cao cho phong cách cổ điển, hiện đại hay phá cách…

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại AB Pline chuyên cung cấp dịch vụ thi công trần thạch cao cách âm với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ trần thạch cao tốt nhất. Đảm bảo lợi ích cũng như sự hài lòng cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như sửa chữa nhà trọn gói , thi công thạch cao bền đẹp, sơn nhà đẹp giá rẻ. Nếu quý khách cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Di động: 0977.600.023 – 0906.355.868

Email: kientrucpline@gmail.com

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Đổng Chi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 38 – Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Share this post

Post Comment